Hotline 0979 920 094

cách phân biệt tiền xu cổ và tiền xu đúc mới

cách phân biệt tiền xu cổ và tiền xu đúc mới

Cập nhật lần cuối 14/10/2020 Lượt xem: 5.82k

 Phân biệt xu chuẩn cổ và xu đúc mới:  Hiện nay gần như gia đình nào cũng có nhu cầu về tiền xu cổ để dùng trong các công việc liên quan đến phong thủy. Tuy nhiên trên thị trường, tiền xu giả cổ được bày bán tràn lan khiến cho mọi người rất dễ […]

✔️  Phân biệt xu chuẩn cổ và xu đúc mới:
✔️ Hiện nay gần như gia đình nào cũng có nhu cầu về tiền xu cổ để dùng trong các công việc liên quan đến phong thủy. Tuy nhiên trên thị trường, tiền xu giả cổ được bày bán tràn lan khiến cho mọi người rất dễ mua nhầm, và tất nhiên xu giả cổ sẽ không có nhiều giá trị về phong thủy như xu cổ.
✔️✔️ Trong bài này, mình sẽ giúp các bạn phân biệt xu chuẩn cổ và xu giả.
🚫🚫🚫 Ảnh bên trái là xu giả cổ: thường có màu vàng hoặc xanh của đồng mới đúc, trên bề mặt không có lớp rỉ đồng bám lên, nhìn nét chữ bị dại. đồng nào cũng màu giống nhau.
✔️✔️✔️ Ảnh bên phải là xu chuẩn cổ: có màu xanh hoặc nâu tự nhiên dính đất của đồng bị oxy hóa lâu ngày, trên bề mặt có bám lớp rỉ đồng tự nhiên. và không xu nào giống màu xu nào cả.
web mình chuyên cung cấp các loại đồng xu cổ làm phong thủy, bốc bát hương, rải móng nhà, cam kết chuẩn cổ, uy tín, chất lượng
Tags:

Your comment