Hotline 0979 920 094

Tiền xu phong thủy là gì?

Tiền xu phong thủy là gì?

Cập nhật lần cuối 11/06/2020 Lượt xem: 975

Đồng xu phong thủy tượng trưng cho tài lộc, của cải và cát khí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình dạng và số lượng mà ý nghĩa các đồng xu cũng có sự thay đổi. Mời bạn đọc cùng Dothi.net phân tích cách treo đồng xu theo phong thủy để mang lại nguồn vượng khí, tài vận lớn nhất cho bản thân và gia đình.

Tiền xu phong thủy là gì?

Tiền xu phong thủy (hay còn gọi là đồng xu phong thủy) là một trong những vật phẩm phong thủy thường được trưng bày bên trong ngôi nhà, công ty hoặc nơi làm việc với mong muốn đem lại tiền bạc, tài lộc, may mắn cho chính bản thân một cách tối đa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tiền xu cổ khác nhau, mỗi loại tiền xu cổ đều có ý nghĩa riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân gia chủ mà lựa chọn loại tiền xu phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù có nhiều loại thế nào đi chăng nữa, thì thiết kế ban đầu của tiền xu cổ vẫn được giữ nguyên: hình dạng ngoài tròn trong vuông, trong đó, hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, bao la, hạn chế xảy ra mâu thuẫn, còn hình vuông tượng cho sự nghiêm túc, biểu hiện thái độ kiên quyết đối với lý tưởng và niềm tin của bản thân gia chủ.

tiền xu phong thủy

 

Đồng xu cổ là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn với mong muốn đem lại tiền bạc, tài vận,..

Không khó để nhận ra, tiền xu cổ còn là hình ảnh tượng trưng cho tinh thần của con người, “ngoài tròn trong vuông”. Đồng thời, người xưa luôn tuân theo nguyên lý “vật họp theo loài”, những đồ vật, sự việc có cùng tính chất với nhau sẽ tụ họp lại với nhau: hoa đi với hoa, cỏ đi với cỏ, vàng đi với vàng, và những người cùng chung chí hướng cũng tập trung lại với nhau,…Chính vì thế, dân gian cho rằng việc treo đồng xu cổ trong nhà giúp cho bản thân nhận được tiền tài bên ngoài đổ vào, đem đến vượng khí cho bản thân.

Cách đặt tiền xu cổ mang lại vượng khí cho gia chủ?

Theo quan niệm của người xưa, tiền luôn mang tới sự may mắn, giàu có và điều tốt lành. Do đó, khi xây nhà đang trong giai đoạn sắp hoàn thiện, những gia chủ nào am hiểu về phong thủy sẽ chôn đồng tiền xu dưới nền nhà hoặc bậc thang ra vào ở cửa chính. Cách ứng dụng về quy luật Thổ sinh Kim này sẽ khiến cho mảnh đất nhà bạn tốt lành và thuận lợi trong việc sinh sôi của cải.

Nếu chưa thực hiện theo cách trên, bạn có thể đặt đồng xu cổ dưới thảm tại lối vào nhà để phát huy tác dụng thu hút của cải và chiêu tài. Hoặc đặt tiền xu cổ vào hũ gạo, hũ muối.

Trên đây là đặt treo tiền xu cổ đúng cách và hợp phong thủy. Những đồng tiền xu cổ do được chế tạo và sử dụng trong thời gian lâu dài nên có thể hấp thu được ba khí Thiên, Địa, Nhân. Chính vì vậy, tiền xu không những đem lại sự giàu có, may mắn mà nó còn có tác dụng trừ tai họa, trấn yểm rất tốt.

Your comment